Khu Dân Cư Phú An Thạnh

 

Khu Dân Cư Phú An Thạnh

Tổng Quan Về Dự Án

Nằm trong khu trọng điểm phát triển kinh tế, xã hội thuộc khu cộng nghiệp Phú An Thạnh mới vừa được UBND huyện Bến Lức thông qua nghị định phát triển thành một Trong Những KCN lớn nhất tỉnh Long An.  dự án Khu Dân Cư Phú An Thạnh, do công ty CP đầu tư kinh doanh địa ốc Long Kim làm
chủ đầu tư, được đánh giá là một dự án tiềm năng để “An Cư Lập Nghiệp – Đầu Tư Phát Triển”.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

- Với sự phát triển quá nóng của Tp. Hồ Chí Minh – Trung tâm kinh tế, tài chính của quốc gia, quỹ đất
ngày càng khan hiếm. Chính vì vậy chính phủ đã mở rộng ra 15 đô thị vệ tinh cho Tp. Hồ Chí Minh. Trong đó Bến Lức – Long An được nổi lên như một ngôi sao sáng do có vị trí kinh tế, chính trị vô cùng đắc địa:
- Bến Lức giáp Bình Chánh của Tp. HCM là cửa ngỏ để nối Đồng bằng Sông Cửu Long với Tp. HCM, đặc biệt tất cả hàng hóa khu vực miền Tây muốn đưa đến Tp. HCM đều phải đi qua Bến Lức.

Toạ lạc tại vị trí đắc địa tại trung tâm của cụm thương mại dịch vụ phục vụ cho toàn dô thị vệ tinh cửa tây Tp. HCM. Khu dân cư Phú An Thạnh mang tới một cơ hội khai thác đầu tư hiếm hoi khi bất động sản tại khu vực khác ngày một khan hiếm và ngày càng trở nên đắt đỏ.

Vị trí đắc địa

Nằm ngay trục đường Tỉnh 830 (Vành Đai 4) trong đó, một đầu kết nối thẳng về các Khu công nghiệp khác và các tỉnh miền đông Bình Dương, Đồng Nai  và đầu còn lại đi theo hướng đường dẫn lên Cao Tốc về TP. HCM chỉ mất 20 phút.

 • Cách đường dẫn lên cao tốc Tp.HCM – Trung Lương – Cần Thơ 2,5km.

 • Trung tâm giao thoa kinh tế giữa TP.HCM – Long An – các Tỉnh Miền Tây Nam Bộ.

  * 5 tuyến huyết mạch giao thông quốc gia được ưu ái đầu tư đi qua Bến Lức:
  + Quốc lộ 1A.
  + Cao tốc Tp. HCM –Trung Lương.
  + Quy hoạch đường sắt Tp. HCM –Miền Tây.
  + Cao tốc Bến lức – Long Thành (Kết nối nhanh chóng ra sân bay quốc tế Long Thành).
  + Đường Vành Đai 4:  liên tỉnh( Long An – TP.HCM - Bình Dương – Đồng Nai – Vũng Tàu).

 • Ngay đối diện KCN Phú An Thạnh cách 500m, là KCN trọng điểm khu vực, tổng quy mô gần 4.000 ha. tương đương gấp 3  Khu Công Nghiệp Thuận Đạo, tập trung hơn 500.000 công nhân đang sinh sống và làm việc.

Quy mô và diện tích

 • Tổng khu dân cư với diện tích: hơn 8.000 m2

- Quy mô với 69 nền đất thổ cư, sổ hồng riêng từng nền.

- Mặt đường nội bộ 5m, 9m và mặt tiền đường 20m đổ nhựa

- Với đa dạng diện tích 5x20m, 5x22m, 5x24m, 10x20m..v.v
 

 

 

Pháp Lý - Phương Thức thanh toán

 

Pháp lý rõ ràng:

- mua bán công chứng sang tên sổ hồng riêng.

- Đất thổ cư 100%, xây dựng tự do, không bắt buộc .

Phương thức thanh toán linh hoạt.

 Thanh toán 30%

✅Đặt cọc : 50 triệu.
✅Đợt 1 : 30% (bao gồm cọc) Kí hợp đồng đặt cọc. (7 ngày sau đặt cọc).
✅Đợt 2 : 65% Kí hợp đồng công Chứng. (150 ngày sau kí HDĐC).
✅Đợt 3 : 05% Chủ Đầu Tư giao giấy hẹn lấy Sổ Hồng.(1-3 ngày sau công chứng).

Giá trị sinh lợi tiềm năng

Giá trị bất động sản sẽ tăng rất mạnh theo cơ sở hạ tầng 
 

 • khu Công nghiệp Phú An Thạnh– với đề án Của UNND huyện Bến Lức quyết định đưa KCN phát triển trở thành một trong những khu CN lớn nhất Tỉnh Long An sẽ làm cho đất Phú An Thạnh có giá trị tăng lên rất cao từ 20 đến 35%, tạo cơ hội sinh lợi cao cho khách hàng đầu tư.

 • Dự án chỉ cách Vành Đai 4 chỉ 300m, theo quy hoạch hiện nay Vành đai 4 đang được mở rộng ra 60m với  từ 6 đến 8 làn đường kéo theo giá trị bất động sản của Phú An Thạnh tăng lên chóng mặt.
  Khu dân cư tập trung đáng sống

 • http://vananphatland.com/wp-content/uploads/2017/06/VAP-PHUOC-THAI-06-1.pngPhú An Thạnh sỡ hữu những thuận lợi giao thông, tuyến đường đi lại giữa 4 vùng kinh tế phát triển. Theo đó, dân cư tập trung nhiều hơn về Long An và đặc biệt là Bến Lức khi đó kinh tế sẽ phát triển vượt bậc hơn.

 • Cận kề trục đường Cao tốc TP.HCM – Trung Lương – Cần Thơ mang lại nhiều cơ hội phát triển cho các hoạt động kinh doanh, mở rộng các tiện ích để đáp ứng nhu cầu an sinh ngày càng tăng cao của khu dân cư.

 • KDC Phú An Thạnh đón nhận lượng công nhân và sinh viên từ các khu công nghiệp quốc tế và trường cao đẳng – đại học, cụ thể là lực lượng lao động tay nghề cao về các ngành kỹ thuật như: điện tử, xây dựng, cơ khí và cả tin học, công nghiệp nặng, may mặc, thuộc da, đồ gỗ...v.v.

 • Hơn nữa tại gần đây Công viên vui chơi giải trí, trường đua Happy Land đã đi vào hoạt động hơn 50% hứa hẹn sẽ thu hút lượng dân cư đông đúc, với nguồn khách đa dạng, việc phát triển kinh doanh, du lịch, nghĩ dưỡng, vui chơi giải trí sẽ làm bến lức trở nên sầm uất hơn rất nhiều, thúc đẩy giá đất tăng lên và được đánh giá mang lại tầm sinh lợi cao.


Với tất cả những thuận lợi của Khu Công nghiệp Phú An Thạnh cùng các trục đường Vành Đai đường cao tốc đi ngang qua, dự án KDC Phú An Thạnh được hưởng lợi từ những thuận lợi đó và dự án đang được định hướng để trở thành khu dân cư phát triển và Chắc chắn đây sẽ là nơi đáng sống và đáng đầu tư nhất ở khu vực Bến Lức Long An.


Sản phẩm liên quan

KHU DÂN CƯ TÂN BỬU

KHU DÂN CƯ TÂN BỬU

ĐẤT NỀN TÂN BỬU LONG AN Sổ Hồng Riêng Từng Nền - Xây Dựng Ngay - Thổ Cư 100% ..

Khu Dân Cư Phú An Thạnh

Khu Dân Cư Phú An Thạnh

  Khu Dân Cư Phú An Thạnh Tổng Quan Về Dự Án Nằm trong khu trọ..